Giang Đầm Trấu Chuyên phân phối, bán buôn bán sỉ đồ thời trang Cardina chính hãng và tất, đồ lót các thương hiệu khác. Hàng nhà mình đảm bảo chất lượng giá cả đổ buôn cạnh tranh nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 098 567 1185 (ZaloiMessege) - Quý vị sẽ được tư vấn, báo giá tận tình chu đáo. Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ lấy được hàng buôn với giá tốt nhất và không bắt buộc lấy số lượng nhiều. Link Nhóm sỉ Zalo

CARDINA.COM.VN: UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG - KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ

Thông báo:new

Tuyển cộng tác viên toàn quốc với chính sách mới: Ko giới hạn số lượng lấy hàng, ít hay nhiều tùy khách, hỗ trợ đổi màu size. Xem chi tiết >tại đây<

Tuyển cộng tác viên toàn quốc

Với phương châm CHIA SẺ KINH NGHIỆM - HỢP TÁC THÀNH CÔNG, Công ty chúng tôi cần tìm đối tác, cộng tác viên bán hàng online và offline trên toàn quốc.

Gần 10 năm kinh nghiệm bán sỉ hàng thời trang toàn quốc qua mạng, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm bán hàng và lựa chọn nguồn hàng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Các mặt hàng chúng tôi bán là những mặt hàng bình dân, dễ mua dễ dùng, mỗi mùa có những loại hàng hóa riêng, phục vụ nhu cầu mặc hàng ngày như bộ mặc nhà, tất tai, đồ lót.

KHÔNG CẦN NHIỀU VỐN, CHỈ CẦN 1-2 TRIỆU BẠN ĐÃ CÓ THỂ THAM GIA VÀO VIỆC KINH DOANH BUÔN BÁN RỒI.

Cách thức tham gia: Các bạn có thể tham khảo các chủng loại hàng hóa qua website này, add zalo số điện thoại 098 567 1185 để vào phần nhật ký, xem đầy đủ thông tin về hàng hóa (hình ảnh và mô tả sản phẩm) sau đó liên hệ với chúng tôi (qua tin nhắn zalo, gọi điện thoại với số hot line 098 567 1185, 094 212 8822) các bạn sẽ được tôi tư vấn tận tình chu đáo, hướng dẫn từ đầu để các bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi ko yêu cầu bạn lấy nhiều hàng, cho chọn màu size thoải mái và cho đổi màu size nếu tồn size (với điều kiện chúng tôi còn màu size các bạn cần).

Liên hệ: Mrs Giang 098 567 1185 (Viber, iMes, Zalo)